Triển lãm Quốc tế Hàng hải Việt Nam 2019

Triển lãm Quốc tế Hàng hải Việt nam – Inmex 2019 là triển lãm định kỳ được tổ chức 2 năm một lần, quy tụ các công ty hàng hải, vận tải biển, đóng tàu, sửa chữa tàu biển, các thiết bị hàng hải,…

Inmex Vietnam Là Triển lãm hàng hải có quy mô lớn nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Dương, với hơn 300 gian trưng bày, do Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad phối hợp với Công ty Informa Exhibition (Vương quốc Anh) tổ chức.

INMEX Việt Nam là nền tảng kinh doanh quốc tế toàn diện nhất bao gồm tất cả các lĩnh vực trong ngành hàng hải như đóng tàu, sửa chữa tàu, vận chuyển, kỹ thuật hàng hải, công nghệ và kỹ thuật viễn dương, thiết bị nạo vét, cảng và hậu cần. Đây là sự kiện đặc biệt của cộng đồng hàng hải toàn cầu và là cơ hội vàng cho các công ty hàng hải Việt Nam đẩy mạnh việc hợp tác sản xuất, chuyển giao công nghệ cũng như tìm kiếm đối tác thương mại.

Bên cạnh việc trình diễn công nghệ và cung cấp các giải pháp, INMEX Vietnam còn có các chương trình tham quan nhà máy đóng tàu, kết nối doanh nghiệp và hội thảo chuyên ngành nhằm cung cấp thông tin và cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm.

THÔNG TIN VỀ TRIỂN LÃM INMEX 2019

Tên triển lãm: Triển lãm Quốc tế Hàng hải Việt nam 2019

Thời gian: Từ ngày 27/03/2019 đến 29/03/2019 

Mở cửa từ 08:00 đến 17:00

Địa điểmTrung tâm triển lãm quốc tế Sài gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, Hồ Chí Minh

Khách tham quan đăng ký:

https://www.maritimeshows.com/vietnam/en/forms/visitor-registration.html

Share