Giới thiệu

Công ty cổ phần Hàng Hải & Phát triển Phi Mã được thành lập năm 2007 với đội ngũ kỹ sư, sỹ quan hàng hải và các nhân viên giàu kinh nghiệm cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Chúng tôi chuyên cung cấp hải đồ và ấn phẩm hàng hải, sách kỹ thuật hàng hải, thiết bị, phụ tùng vật tư tàu biển và thiết bị mô phỏng dùng trong huấn luyện hàng hải. Công ty cổ phần Hàng Hải & Phát triển Phi Mã đang hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001 được chứng nhận bởi Bureau Veritas.

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hải đồ và ấn phẩm hàng hải, là đại lý độc quyền của ChartCo tại Việt Nam. Thiết bị mô phỏng do STSTC sản xuất được chứng nhận bởi  các  tổ  chức  đăng  kiểm  hàng  đầu  thế  giới thuộc IACS (DNV-GL và ClassNK).

Hiện chúng tôi là đại lý bán hàng và cung ứng dịch vụ tại Việt Nam của tập đoàn Wuxi Brightsky chuyên về hệ thống xử lý nước dằn (BWTS) nhãn hiệu Wuxi Bsky, trang thiết bị báo động và chữa cháy.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực hàng hải, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng vì những con tàu hoạt động an toàn, hiệu quả và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của IMO.

Tài liệu giới thiệu về công ty: 

Share